Tuổi Giáp Tý 1984 hợp màu gì năm 2021? - muabanoto24h.com

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp màu gì năm 2021?

Tuổi giáp tý 1984 thuộc mệnh

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp màu gì? ý nghĩa của màu hợp như thê nào? là vấn đề được khá nhiều người sinh năm 1984 đặc biệt quan tâm. Vậy chọn màu nào để hợp phong thủy, rước tài lộc? Theo dõi bài viết dưới đây để có thông tin cần thiết cho mình nhé!

Xem thêm: Sinh năm 1979 hợp màu gì?

Tuổi giáp tý 1984 thuộc mệnh gì?

Năm sinh Dương Lịch: Từ ngày 02/02/1984 đến 20/01/1985

Năm sinh âm lịch: Giáp tý – Cầm tinh con chuột

Mệnh: mệnh Kim – Hải trung kim – Vàng trong biển

Tuổi giáp tý 1984 thuộc mệnh
Tuổi giáp tý 1984 thuộc mệnh

Trong quan niệm của người Việt, phong thủy là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn tới những sự kiến trong đời người. Tuy nhiên, phong thủy thực tế không hề có 1 khái niệm có tính chắc chắn và được dảm bảo bởi khoa học, nhưng nó lại vô cùng quan trọng trong vấn đề tâm linh. Người ta cho rằng, việc làm thứ thuận phong thủy sẽ giúp mang lại nhiều điều may mắn. Vậy nên, có rất nhiều người tiêu dùng khi quyết định mua xe đều chú ý đến vấn đề phong thủy của chiếc xe, thông qua màu xe và biển số xe.

Sinh năm 1984 hợp màu gì?

Nam giới và nữ giới sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim – Hải Trung Kim (vàng trong biển). Theo phong thủy, người mệnh Kim hợp với những sắc màu như: màu Vàng, màu Nâu Đất, màu Nâu Nhạt. Bên cạnh đó, Tuổi Giáp Tý hợp với những màu Trắng, màu Xám và màu Ghi.

Màu sắc hợp với tuổi Giáp Tý 1984
Màu sắc hợp với tuổi Giáp Tý 1984

Sinh năm 1984 kỵ với những sắc màu như màu Đỏ, màu Cam, màu Tím, màu Xanh lá cây, màu Đen, màu Xanh nước biển.

Vậy nên, bạn nên chọn những vật dụng có màu sắc hợp với mệnh của mình để tăng thêm sự may mắn, tài lộc. Đặc biệt, cần nên tránh chọn những màu sắc không hợp, làm giảm đi sự thuận lợi, thịnh vượng không đáng có.

Ý nghĩa của những màu sắc hợp với tuổi Giáp Tý 1984

Sau khi biết được màu sắc hợp với mệnh của mình, nhưng không phải ai cũng có thể nghĩ ra ý nghĩa vì sao lại hợp với mệnh. Dưới đây là ý nghĩa được giải thích dựa trên phong thủy Âm Dương Ngũ Hành. Cụ thể như sau:

Màu Vàng:

Màu vàng được xem là màu phong thủy thuộc hành Thổ, mà Thổ sinh Kim, nên màu này rất hợp với mệnh Kim.

Màu vàng luôn mang lại sự tươi sáng, đổi mới trong tài vận. Những đồ vật phong thủy có màu vàng luôn giúp người mệnh Kim có phú quý và tài lộc. Và đây là sắc màu lựa chọn đầu tiên dành cho những người sinh năm 1984

Màu nâu:

Màu nâu cũng là một trong những sắc màu hợp với phong thủy với những người sinh năm 1984. Màu nâu đại diện cho cây và đất, có ý nghĩa bền vững, chắc chắn. Bên cạnh đó, sắc màu này khá là phổ biến, phù hợp với cả nam giới và nữ giới.

Màu trắng:

Màu trắng luôn thể hiện cho sự tinh khôi, trong sáng, thuần khiết. Màu trắng thuộc hành Kim, nó khá hợp với người mệnh Kim. Vì vậy, khi chọn màu này, bạn sẽ có mối quan hệ tương hợp, giúp thăng tiến đường công danh cũng như cuộc sống thuận lợi hơn cho người thuộc mệnh Kim.

Màu Xám, màu ghi:

Màu Xám, màu ghi đươc biết tới là màu đại diện cho sự trung tính, trầm tĩnh và ổn định. Bởi vậy, đây chính là lựa chọn của phần lớn lái xe phái mạnh khi sử dụng là đồ vật phong thủy.

Nam/Nữ tuổi Giáp Tý 1984 nên chọn xe màu gì?

Tuy sinh cùng năm Giáp Tý 1984, nhưng tùy theo giới tình mà chủ xe có thể hợp/khắc các màu khác nhau. Cụ thể như sau:

Nữ sinh năm 1984, thuộc cung Cấn, hành Thổ, hướng Đông Bắc, hợp với số 8, sao Bát Bạch Tinh, Tây tứ mệnh (Hướng nhà tốt: Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam). Nữ sinh năm Giáp Tý hợp nhất với màu xe vàng, nâu đất và kị nhất với màu xanh lá cây, xanh lục.

Giáp Tý 1984 nên chọn xe màu gì
Giáp Tý 1984 nên chọn xe màu gì

Nam sinh năm 1984 thuộc mệnh cung Đoài, hành Kim, hướng Tây, hợp với số 7, sao Thất Xích Tinh, Tây tứ mệnh (Hướng nhà tốt: Tây Bắc, Đông bắc, Tây Nam, Tây). Nam sinh năm Giáp Tý hợp nhất với xe màu nâu vàng (Thổ) và trắng, xám, ghi (Kim). Ngoài ra, nam sinh năm 1984 không hợp nhất với xe màu đen, xanh dương (Thủy) và đỏ, tím hồng (Hỏa).

Cách hóa giải khi màu xe không hợp với mệnh:

Trong thực tế, có khá nhiều lý do khiến bạn không thể mua được màu xe hợp phong thủy. VD: một chiếc xe bạn thích lại không còn màu hợp phong thủy, hoặc có giá quá cao, nên khó có thể sở hữu màu xe như mong muốn.

Lúc này, chúng ta cần tìm phương án hóa giải phong thủy xấu.

Phương án 1: Sơn lại màu xe. 

Tuy nhiên, việc sơn lại yêu một chi phí không hề nhỏ, chưa kể rất hiếm người có nhu cầu sơn lại xe ngay khi mới mua về. Việc sơn lại cũng làm giảm tính thẩm mỹ của chiếc xe, đồng thời khiếp lớp sơn gốc bị hỏng nhanh hơn thời gian quy định. Vì vậy, phương án này chỉ nên áp dụng với trường hợp mua xe cũ.

Phương án 2: Sử dụng các vật trang trí phong thủy.

Việc sử dụng các vật trang trí phong thủy để giảm bớt ảnh hưởng của màu xe khắc mệnh. VD: chủ xe tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Kim nhưng lại lỡ mua xe màu đỏ, màu kỵ với tuổi, lúc này chủ xe có thể tiến hành mua một số vật trang trí màu trắng, ghi, vàng nâu. Ví dụ, bạn có thể treo trong xe những chuỗi hạt bình an màu nâu hoặc ngọc bội màu trắng.

Phương án 3: Chọn nội thất xe có màu hợp mệnh

Đối với người tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Kim thì tốt nhất là chọn nội thất xe màu nâu (Thổ), hoặc yêu cầu mạ crôm, bạc (màu hệ Kim) trên một số chi tiết trong xe, tăng thêm các màu sắc có lợi và đẩy lùi xui xẻo.

Xem thêm: Mệnh Mộc mua xe màu gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *