Giới thiệu Đại Lý Honda Ô Tô Hà Đông - Hà Nội - muabanoto24h.com

Giới thiệu Đại Lý Honda Ô Tô Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy Honda Việt Nam

Honda Ô tô Việt Nam

Tháng 3 năm 2005, Honda Việt Nam chính thức nhận được giấy phép của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho phép sản xuất lắp ráp ô tô tại Việt Nam.

Đây là một mốc lịch sử quan trọng đánh dấu sự phát triển của Công ty. Chỉ sau 1 năm và 5 tháng, Honda Việt Nam đã xây dựng thành công nhà máy, xây dựng mạng lưới đại lý, các chương trình đào tạo bán hàng, dịch vụ, lái xe an toàn cho nhân viên các đại lý và ra mắt mẫu xe đầu tiên vào tháng 8 năm 2006.

Nhà máy Honda Việt Nam
Nhà máy Honda Việt Nam

Từ thời điểm đó, Honda Việt Nam không chỉ được biết đến là nhà sản xuất xe máy với các sản phẩm danh tiếng mà còn là nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.

Nhà máy sản xuất Ô tô:

 • Năm thành lập: 2005
 • Trụ sở: Phúc Thắng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
 • Vốn đầu tư: Khoảng 60 triệu USD
 • Diện tích: 17.000m2
 • Lao động: 408 người
 • Công suất: 10,000 xe/năm

Nhà máy sản xuất Ô tô được trang bị máy móc và thiết bị tương tự như các nhà máy Honda ở các nước khác với tiêu chí đặc biệt coi trọng chất lượng, an toàn và thân thiện với môi trường. Hơn nữa, nhà máy còn được trang bị dây chuyền lắp ráp động cơ với mong muốn từng bước nội địa hóa các sản phẩm Ôtô.

Xem thêm: Honda ô tô Mỹ Đình

Đại lý Honda Ô TÔ Hà Đông:

ô tô honda hà đông là một trong những đại lý ô tô honda uy tín chất lượng tại Hà Nội, ô tô honda hà đông đáp ứng được đủ mọi điều kiện về cơ sở vật chất cũng như mong muốn của khách hàng. Ô tô honda Hà Đông luôn mang lại cho khách hàng những chế độ ưu đãi tối ưu nhất, chế dộ bảo hành, bảo dưỡng xe tốt nhất.

Đại lý Honda Ô tô Hà Đông cơ sở đặt tại 979 Đường Quang Trung, PHường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội – Mang tới khách hàng Phía Bắc một dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hoàn hảo nhất.

Showroom Honda Hà Đông được thiết kế gồm 3 Khu vực chính: Khu Trưng bày xe, Khu phòng khách và Khu vực Dịch vụ. Bên cạnh đó Honda ô tô Hà Đông được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu.

Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda Ôtô Hà Đông tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng nhằm nâng cao uy tín của Honda Ôtô Hà Đông nói riêng và hệ thống Đại lý Ôtô của Honda trên toàn quốc nói chung.

Đại Lý ô tô đạt chuẩn 5s Honda:

Khi đến Showroom Honda Ôtô Hà Đông, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).

Đại Lý ô tô đạt chuẩn 5s Honda
Đại Lý ô tô đạt chuẩn 5s Honda

Honda Ô tô Hà Đông cung cấp đầy đủ cho khách hàng các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy gầm, sửa chữa thân vỏ và dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Honda. Theo tiêu chuẩn chung của hệ thống Honda, khu vực tiếp nhận được bố trí ngay lối vào khu dịch vụ thuận tiện cho công tác tiếp nhận khách hàng.

Khi đến với Honda Ô tô Hà Đông Quý Khách hàng yên tâm với đội ngũ tư vấn (cố vấn dịch vụ) chuyên nghiệp và giầu kinh nghiệm, nhiệt tình chăm chút cho xe của quý khách từng vết xước nhỏ. Phòng chờ cho khách hàng làm dịch vụ rộng rãi, phục vụ miễn phí đồ uống. Khách hàng có thể vừa xem TV hoặc sử dụng máy tính với internet tốc độ cao, mà vẫn có thể quan sát được tiến độ sửa chữa chiếc xe của mình. Cán bộ công nhân viên Honda ô tô Hà Đông luôn luôn cố gắng phấn đấu theo phương châm hoạt động đó là ‘LỊCH SỰ – NHIỆT TÌNH – CHUYÊN NGHIỆP – TRÁCH NHIỆM’.

Honda ô tô Đại lý cung cấp Honda duy nhất tại Hà Đông

 • Xe Honda City 2020
 • Xe Honda Jazz 2020
 • Xe Honda Civic 2020
 • Xe Honda Accord 2020
 • Xe Honda CRV 2020
 • Xe Honda Brio 2020
 • Xe Honda HR-V 2020

Liên hệ Đăng ký Mua Xe, Lái Thử

Honda ô tô Hà Đông
Hotline: 0915 480 032 – Mr. Cảnh – Phụ Trách BH
Website: https://muabanoto24h.net
Showroom: 979 Đường Quang Trung kéo dài, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội

Xem thêm: Đại lý Honda ôtô Long Biên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *