Người mệnh kim nên mua xe màu gì mang lại may mắn? - muabanoto24h.com

Người mệnh kim nên mua xe màu gì mang lại may mắn?

Người mệnh Kim nên mua xe màu gì? là câu hỏi được rất nhiều người đặc biệt quan tâm trước khi có nhu cầu mua xe ô tô. Để có lời giải đáp chi tiết, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để chọn được màu xe hợp phong thủy, hợp với mệnh của mình mang lại may mắn, thuận lợi trên mọi cung đường.

Xem thêm: Cacte là gì? tìm hiểu cấu tạo Các-te động cơ trong ô tô

Ý nghĩa của việc chọn màu xe hợp phong thủy:

Theo phong thủy xe ô tô, khi chủ xe sở hữu một chiếc xe có màu xe hợp với bản mệnh thì sẽ luôn gặp những may mắn. Chọn đúng màu xe sẽ giúp chủ xe luôn có tin thần thư thái, vui vẻ và luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Bên cạnh đó, sẽ tiêu trừ những chuyện xui xẻo, gặp nhiều may mắn, mọi chuyện trong cuộc sống sẽ đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Ngược lại, nếu chọn phải chiếc xe có màu kỵ với bản mệnh thì chủ xe luôn cảm thấy bất an, bực tức, mệt mỏi và thường gặp nhiều vấn đề trục trặc, hỏng hóc khi sử dụng xe.

Ý nghĩa của việc chọn màu xe hợp phong thủy
Ý nghĩa của việc chọn màu xe hợp phong thủy

Vậy nên, nhiều người có dự định mua xe ô tô đều dành nhiều sự quan tâm về vấn đề chọn màu xe hợp với bản mệnh của mình.

Theo các chuyên gia, thì việc chọn màu xe tương thích với bản mệnh của mỗi người cũng phải dựa trên thuyết dịch chuyển tương sinh – tương khắc của ngũ hành, gồm 5 thành tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Việc áp dụng thuyết ngũ hành vào việc chọn màu xe ô tô sẽ giúp chủ xe chọn được màu xe ưng ý, từ đó giúp họ tự tin hơn khi điều khiển phương tiện.

Người mệnh Kim sinh năm nào?

Với bài viết này sẽ nói về Mệnh kim, một biểu trưng của mùa thu, của sức mạnh, là kim khí của đất trời và được chia thành các tính chất khác nhau theo năm sinh như sau:

Năm sinh người mệnh Kim

Tuổi

Tính chất mệnh Kim

1954, 2014

Giáp Ngọ

Sa Trung Kim

1955, 2015

Ất Mùi

Sa Trung Kim

1962, 2022

Nhâm Dần

Kim Bạch Kim

1963, 2023

Quý Mão

Kim Bạch Kim

1971

Tân Hợi

Thoa Xuyến Kim

1970

Canh Tuất

Thoa Xuyến Kim

1925, 1985

Ất Sửu

Hải Trung Kim

1984, 2026

Giáp Tý

Hải Trung Kim

1992

Nhâm Thân

Kiếm Phong Kim

1993

Quý Dậu

Kiếm Phong Kim

2001

Tân Tỵ

Bạch Lạp Kim

2000

Canh Thìn

Bạch Lạp Kim

Ý nghĩa của các tính chất mệnh Kim:

Sa trung kím: Có ý nghĩa là vàng trong cát. Sa Trung Kim là mệnh của những ai hiền hòa, đôn hậu và kín đáo.

Kim Bạch Kim: Là loại kim loại quý giá nhất được hội tụ đặc biệt từ những kim loại khác, vo cùng tinh khiết. Đây chỉ những người có bản lĩnh, dám nói dám làm, rõ ràng, dứt khoát, quyết đoán hơn người. Không có khó khăn nào có thể ngăn cản được họ.

Thoa Xuyến Kim: ý nghĩa về những loại vòng quý hiếm. Tính cách đặc trưng của những người này là có sức hút đối với những người xung quanh, luôn là tâm điểm chú ý của mọi sự, nổi bật, đặc biệt hơn mọi người. العاب سبين

Ý nghĩa của các tính chất mệnh Kim
Ý nghĩa của các tính chất mệnh Kim

Hải Trung Kim: mang ý nghĩa vàng bạc quý hiếm bị chìm lắng dưới đại dương. Những người mang mệnh Hải Trung Kim thường sống khá nội tâm, ít chia sẻ những tâm sự của mình với người khác.

Kiếm Phong Kim: Mang ý nghĩa là vàng trong kiếm, những người này thường có sự thông minh xuất chúng, nhanh nhẹn, tích cực những cũng rất hay đễ chán nản và từ bỏ.

Bạch Lạp Kim: Mang ý nghĩa là vàng trong nến, tượng trưng cho một loại kim loại quý hiếm, tinh khiết, không lẫn tạp chất. Tính cachs nổi bật của người mang mệnh này là khá thông minh, nhanh nhẹn, tích cực, linh ohatj và có ý chí vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng là người cứng rắn, đặt chữ tín lên hàng đầu, nghiêm tục, có nghĩa khí.

Bảng màu theo mệnh theo quy luật ngũ hành:

Tương sinh Hòa hợp Chế khắc Tương Khắc
Mệnh Mộc Đen, xanh lam Xanh lục Vàng, Nâu đất Trắng, xám, ghi
Mệnh Thủy Trắng, xám, ghi Đen, xanh lam Đỏ, Hồng, tím Vàng, Nâu đất
Mệnh Hỏa Xanh lục Đỏ, Hồng, tím Trắng, xám, ghi Đen, xanh lam
Mệnh Thổ Đỏ, Hồng, tím Vàng, Nâu đất Đen, xanh lam Xanh lục
Mệnh Kim Vàng, Nâu đất Trắng, xám, ghi Xanh lục Đỏ, Hồng, tím

Người mệnh kim chọn xe màu gì?

Hành Kim tương trưng cho kim loại, có thể rắn và có khả năng chịu đựng tốt. Hành Kim là vẫn, có thể theo chiều hướng tích cực và cả tiêu cực hay Kim là món đồ trang sức quý gia nhưng cũng có thể là đao kiếm sát sinh.

Màu sắc tương ứng của hành Kim là: Màu vàng, màu trắng, ghi xám.

Người mệnh kim chọn xe màu gì
Người mệnh kim chọn xe màu gì

Ngũ hành tương sinh là Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Từ đó t có thể thấy, người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Thủy.

Câu trả lời từ các chuyên gia phong thủy đó chính là người mạng Kim nên mua xe ô tô có màu vàng, vàng cát, nâu đậm (Thổ), hoặc mua xe màu sắc hợp với bản mệnh là trắng, ghi bạc, xám. Ngoài ra, người mạng Kim cũng có thể quan tâm đến những mẫu xe ô tô có màu xanh nước biển, đen (Thủy).

Người mệnh Kim không nên mua xe màu gì? مباريات اليورو 2023

Ngũ hành tương khắc theo dịch lý Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy. Chính vì vậy, những màu sắc tương ứng với 2 mệnh Hỏa và Mộc được xem là kỵ khắc với người mệnh Kim. Cụ thể, người mệnh Kim nên tránh sử dụng xe có các màu sắc như đỏ, hồng, da cam (Hỏa) và màu xanh lá cây (Mộc). العاب من على النت

Tuy nhiên, cần lưu ý trong mệnh Mộc có 2 hành nhỏ là Kiếm phong Kim (vàng trong kiếm), Sa Trung Kim (vàng trong cát) lại không kỵ khắc với mệnh Hỏa. Trái lại, nhờ có lửa mà vàng trong kiếm và vàng trong cát mới được chắt lọc, mài dũa ra vật báu có giá trị.

Chính vì thế, người mệnh Kim thuộc hành Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm) 1932 – 1933 – 1992 – 1993 và Sa Trung Kim (vàng trong cát) 1954 – 1955 – 2014 – 2015 có thể sử dụng xe ô tô có màu sắc như đỏ, hồng của mệnh Hỏa.

Xem thêm: Tuổi giáp Tý mua xe màu gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *